Nhân sâm hàn quốc thần dược bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Chuyện kể sứ thần Cao Ly tấn cống nhân sâm cho vua Trung Hoa được sử sách Trung Quốc lưu lại một cách mạch lạc và chi tiết. Qua câu chuyện lịch sử ấy cho ta thấy được công dụng và chất lượng của nhân sâm Cao Ly có giá trị rất cao. Từ đó mà ngày nay, người dân Hàn Quốc đã xem nhân sâm ngoài là cây thuốc quý thì còn là một sản vật mang lại nhiều tiếng thơm cho người dân Hàn.
Theo tiếng Hán thì nhân sâm có nghĩa là loại thảo dược rất quý, có dáng vẻ như một con người. Từ mặt chiết từ đó mà nhân sâm hàn quốc đã trở thành tên gọi quen thuộc và kéo dài cho đến ngày nay. Nhân sâm dần trở nên quen thuộc với người dân trên thế giới, đặc biệt là ở các nước Phương Đông qua mặt y học, sách báo và đặc biệt nhất là phim ảnh.

Về mặt giá trị mà nhân sâm mang lại thì không có gì để bàn cải nhiều, nhưng về mặt khảo cổ thì còn bị so sánh và đưa ra bàn luận khá sôi nổi trên nhiều phương diện khác nhau. Về mặt xuất hiện của nhân sâm thì được Trung Quốc khẳng định là nước phát hiện đầu tiên, sau đó được các danh y tìm kiếm bằng cách trèo đèo lội suối, sau đó thì nhân giống về trồng. Các nước khác thì cũng tranh giành về điều ấy. Có nhiều luồn ý kiến trái chiều nhau nhưng có lẽ có một sự thống nhất chung là nhân sâm hàn quốc là loại có nhiều giá trị dược tính nhất.

Nói nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng cũng phải, ngoài câu chuyện lịch sử nêu trên thì ngày nay ta cũng thấy được điều đó. Những sản phẩm nhân sâm có mặt trên thị trường tuy rất nhiều, xuất xứ và thành phần cũng đa dạng nhưng theo khảo sát thì nhân sâm Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Điều đầu tiên chính là giá cả, so với các sản phẩm khác thì nó rẻ hơn, tuổi thọ tương đối cao.

Tiêu chí tuổi thọ khá quan trọng, bởi cây nhân sâm hội đủ các chất dinh dưỡng thì phải ít nhất là 5 đến 10 năm, trong thời gian 5 năm hấp thụ ánh sáng và điều kiện thổ nhưỡng thích hợp thì bộ rễ của cây sẽ phát triển, cho ra nhiều nhánh. Có nhiều người lầm tưởng rằng thân củ nhân sâm mới quan trọng và chứa nhiều thành phần cốt lõi để giúp ích cho cơ thể, nhưng thật ra thì bộ rễ mới là nơi hội những điều đó. Bộ rễ chính là nhân tố quan trọng để quyết định giá cả của cây nhân sâm. Thời gian chính là tác nhân mạnh để cho bộ rể đâm chòi và phát triển. Và nhân sâm Hàn Quốc hội đủ tất cả những điều đó nên chất lượng mà nhân sâm bán trên thị trường được mọi người đón nhận.

Rất thích hợp cho các nam phụ lão ấu sử dụng mà không cần phải gặp những trường hợp đặc biệt như trọng thương, bệnh lâu năm. Khi thấy cơ thể có chút mệt mỏi, hay lo lắng, nóng trong người hay khỏe mạnh vẫn có thể tẩm bổ được. Ngoài việc làm giảm áp lực, kéo dài tuổi thọ thì rất phù hợp cho những người trầm cảm vì suy nghĩ nhiều. Loại thảo dược đặc biệt này sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt và rất thích hợp cho những ai làm quà biếu, vô cùng ý nghĩa.

>> tìm hiểu thêm công dụng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *